Học viện Zacy (Zacy Academy) là 1 brand trực thuộc Zacy Holdings. Tiếp nối và song hành cùng Zacy Aesthetics Group trong sứ mệnh trở thành đối tác thành công của các Spa TMV & PKDL trong cả nước

Mr. Trần Đình Thăng
Chủ tịch Zacy Holdings

05 năm trước, Zacy Aesthetics ra đời & nhanh chóng nhận được sự tin yêu của quý đối tác khách hàng trong việc đào tạo và chuyển giao các phác đồ trị liệu thẩm mỹ An Toàn Hiệu Quả & Chuẩn Y Khoa. Rất nhiều khách hàng đối tác của Zacy đã thành công rực rỡ. Và giờ đây, Zacy Academy sẽ đồng hành và tiếp nối sứ mệnh đó. Chúng tôi sẽ giải quyết bài toán cho các Chủ spa TMV về Kinh doanh, MKT, HR, tài chính… giúp các anh chị thành công bền vững hơn trong ngành làm đẹp.

Zacy Academy là học viện đào tạo trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Với kỳ vọng kiến thiết một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản, hướng tới những giá trị thật, tôn vinh tinh thần học hỏi và cầu thị.

Đào tạo về chuyên môn song hành cùng với vun đắp tình yêu nghề, Zacy Academy cam kết tạo ra những kiến thức chuẩn mực, bản chất để học viên có thể áp dụng không chỉ trong ngành Làm đẹp, và không chỉ tại thời điểm đi học, mà có thể mở rộng ra ứng dụng trong đa ngành nghề trong tương lai với những vị trí và thành tựu to lớn hơn.

Đội ngũ Huấn luyện viên của Zacy Academy chính là các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo của mình. Bên cạnh giáo trình chuyên sâu, chúng tôi mong muốn mang tới những bài học thực tế chân thật nhất từ quá trình làm nghề quý báu của các giảng viên. Không ai thấu hiểu việc chốt sale bằng người tạo ra doanh số 600 tỷ mỗi năm, không ai thấu hiểu việc quản trị điều hành bằng chủ tịch một tập đoàn tự thân… Những bài học thấm mồ hôi, nước mắt các anh chị đã trải qua – chắc chắn đó sẽ là hành trang, là thảm hồng của các học viên trên bước đường sự nghiệp trong tương lai.

Những điều học viên chỉ có thể tìm thấy

khi học tập tại Zacy Academy

Hình ảnh khoá học

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy

    Nhận xét của học viên