bac-si-hung-min

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Hùng được các học viên của Zacy Academy tặng danh hiệu là người thầy “toàn diện” khi anh vừa am hiểu chuyên môn về Y học vừa là một Chuyên gia về Sale và xây dựng hệ thống thẩm mỹ. Bác sĩ Hùng sẽ trực tiếp đứng lớp đào tạo về chốt sale và chuyên môn thẩm mỹ. Những bài giảng thú vị liên kết chặt chẽ và linh hoạt giữa kiến thức y học và chuyển đổi sale sẽ là những bài học giá trị và dễ áp dụng với mỗi học viên tham gia.

Không chỉ đóng vai trò chuyên môn, Bác sĩ Tuấn Hùng còn gây ấn tượng mạnh với kinh nghiệm quản lý cơ sở thẩm mỹ với doanh số > 4 tỷ/ tháng:

– Chịu toàn bộ trách nhiệm thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận, phương hướng phát triển của thẩm mỹ.

– Thúc đấy sales tăng doanh thu cho cơ sở, đưa ra chiến lược và chương trình thường xuyên để thức đẩy doanh thu.

– Điều phối, hướng dẫn và đào tạo nhân viên vận hành, tuyển dụng và setup đội ngũ spa, thẩm mỹ viện.

– Quản lý về mảng kinh doanh, hướng dẫn, đào tạo nhân viên chăm sóc khách hàng, lập hồ sơ lưu trữ khách hàng và các nghiệp vụ khác.

Giỏi nghề không ngăn cản chúng ta mạnh về quản trị và Sale

Kinh nghiệm và Thành tựu

Các khoá học có sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ bác sĩ Tuấn Hùng

Cảm nhận của học viên

Bác sĩ Hùng giảng dễ hiểu, giọng thầy nghe ấm rất thích, thầy vui tính và thân thiện. Mặc dù mình hơn cả tuổi thầy nhưng những điều thầy chia sẻ là ở một đẳng cấp khác biệt, mình rất nể thầy. Tới đây khi nhân rộng hơn mô hình của mình rất mong nhận được sự tư vấn của thầy, cảm ơn rất nhiều.

Ms Thuỳ Linh / CEO Thuỷ Anh Nail & Spa

Kiến thức của Bác sĩ Hùng rất phong phú, nghe bác sĩ giảng về sale mà thấm từng câu chữ – người có chuyên môn tư vấn thật sự dễ hiểu và thuyết phục. Từ đây em có định hướng sẽ theo học tiếp lớp chuyên môn về da của thầy để tự tin hơn trong việc chốt sale tới khách hàng.

Ms Ngọc Anh / Lead Sale tại Anna Spa & Clinic

Nghe bác sĩ Hùng giảng quá lôi cuốn, vừa đẹp trai lại có duyên. Rất nhiều bài học thực tế trong quá trình làm nghề được bác sĩ hướng dẫn lại, kể lại khiến cho học viên như mình thấy rất đồng cảm. Đúng là trong quá trình chăm khách, theo đuổi khách đã gặp những case như thế nhưng lại chưa biết xử lý tình huống tốt như các chuyên gia. Đến Zacy Academy mình được học rất nhiều điều.

Ms Trần Trang / Boss Mỹ phẩm thiên nhiên Trang Rose

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy