kenny-tuan-min

Mr Kenny Tuấn Nguyễn: Master phun xăm với đôi tay tài hoa và mắt thẩm mỹ tuyệt vời. Anh chính là một trong những người đang năm giữ nhiều kỷ lục PMU nhất tại Việt Nam.

Với tâm huyết dành cho nghề phun xăm, Master Tuấn Nguyễn luôn trăn trở với câu hỏi: làm thế nào để các bạn học viên được đào tạo thành thạo và ra nghề là có thể làm đẹp và làm tốt nhất cho khách hàng, hạn chế tối đa những “tai nạn” về thẩm mỹ không đáng có? Và làm thế nào để các em chạm đến được với thành công một cách bền vững và nhanh chóng, không bị “tiền mất tật mang”.

Điều đó đã thúc đẩy anh nhận lời và trở thành Huấn luyện viên chính thức tại Zacy Academy. Tin tưởng rằng với tài hoa và kinh nghiệm của Master Tuấn Nguyễn: không chỉ trong làm nghề mà còn ở những khía cạnh về đọc tâm lý khách hàng, chốt sale… các học viên của chúng ta sẽ được trải nghiệm những bài học thực chiến giá trị và hữu ích cho con đường sự nghiệp tương lai của các bạn.

(*) PMU là viết tắt của Permanent Make Up hay còn gọi là trang điểm vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng hình xăm (sắc tố vĩnh viễn của lớp hạ bì) để tạo hình, tạo đường nét giống như trang điểm.

Giúp học viên đạt được thành công nhanh và bền vững

Kinh nghiệm và Thành tựu

Các khoá học có sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ Kenny Tuấn Nguyễn

Cảm nhận của học viên

Rất may mắn được học thầy Kenny, người thầy vui tính nhất mà mình biết. Cảm ơn thầy vì đã rất kiên nhẫn với Nhi. Từ một thợ non tay đi da giả còn lóng ngóng thì giờ mình tự tin lên mẫu thật và đi máy gọn gàng dứt khoát đẹp hơn trước nhiều.

Chị An Nhi / CV phun xăm - Hà Nội

Thầy Kenny Tuấn Nguyễn như một người anh trong gia đình, truyền đạt tất cả những điều mà thầy tâm huyết cho học trò, từ việc nói chuyện với khách ra sao, làm sao hiểu được tâm tư của khách đến định hình về thẩm mỹ và các kỹ thuật chi tiết để làm mày môi mí thật đẹp và phù hợp cho gương mặt khách, rồi cách chăm khách sau khi phun xăm. Nói chung là rất cảm kích thầy và vô cùng biết ơn thầy

Chị Ánh Ngọc / Học viên phun xăm Hà Nội

Lớp Master phun xăm giúp tôi học được nhiều kinh nghiệm kiến thức và cũng là nơi giao lưu học hỏi tay nghề từ các bạn chuyên viên đang sống bằng nghề phun xăm như tôi. Master Kenny Tuấn Nguyễn rất hài hước vui tính và có thẩm mỹ tốt, anh là người mà tôi rất ngưỡng mộ, cảm ơn anh Tuấn nhiều

Chị Lan Phạm / Học viên phun xăm SG

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy