Ms Jess Kim – CEO của Zacy Academy – người luôn tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo, truyền động lực làm việc và chiến đấu mạnh mẽ tới đội ngũ Zacy Academy. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có Ms Jess Kim trong đội hình của mình!

Với profile cực kỳ ấn tượng, chuyên sâu, thực chiến trong ngành Thẩm mỹ, Ms Jess Kim chính là người trực tiếp đứng lớp và huấn luyện cho các chủ Spa/ thẩm mỹ viện, chia sẻ 1001 các kinh nghiệm quý báu và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách vận dụng kiến thức kinh doanh spa/thẩm mỹ để về vận hành thành công cho doanh nghiệp mình.

Đặc biệt: Ms Jess Kim chính là người trực tiếp xây dựng và vận hành hệ thống Spa/ Thẩm mỹ đạt được doanh số hơn 600 tỷ đồng/ năm – đây là một con số đáng mơ ước dành cho bất kỳ chủ Spa/ Thẩm mỹ nào. Và con số ấy hoàn toàn khả thi – Ms Jess Kim làm được và bạn cũng hoàn toàn có thể!

Học viện Zacy mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện

Kinh nghiệm và Thành tựu

Các khoá học có sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ Mr Tạ Bình Minh

Cảm nhận của học viên

Cảm ơn anh Bình Minh rất nhiều. Tham gia lớp của anh, Quyết được chỉ dẫn kĩ để phân biệt các loại chỉ trên thị trường, và chọn được cho mình loại chỉ phù hợp nhất. Ngoài ra anh Minh còn chia sẻ những kinh nghiệm để tư vấn thêm cho khách hàng trong quá trình thao tác. Điều đó rất quý và không phải chuyên gia nào cũng sẵn sàng chia sẻ.

Mr Vũ Quyết / Bác sĩ thẩm mỹ

Mình đã có kế hoạch phát triển nghề lâu rồi, đến khi anh Minh đứng lớp thì quyết định đi học vì biết anh Minh từ trước. Anh là người trực tiếp qua tư vấn cho sếp bên mình làm và hiệu quả quá tốt, khách giới thiệu khách nhiều. Được học hỏi từ anh là điều mà mình cảm thấy may mắn. Sau đây khi mở cơ sở riêng, Ngọc rất mong muốn tiếp tục được hợp tác với anh Minh để phát triển mảng căng chỉ.

Ms Thanh Ngọc / Điều dưỡng

Lớp học căng chỉ cực kỳ vui và thú vị, rất nhiều bí quyết hay mà một bác sỹ như tôi nếu như chưa thao tác và làm với nhiều loại chỉ khác nhau thì rất khó để phân tích cho khách hàng hiểu và ứng dụng được vào trong công việc một cách tốt nhất. Cảm ơn Zacy, cảm ơn thầy Minh.

Mr Nhất Trung / Bác sỹ

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy