hang-duong-min

Ms Hằng Dương được mệnh danh là chuyên gia có đôi tay mềm “ma thuật” tại Zacy Academy. Từ kiến thức, kinh nghiệm và đôi tay tài hoa, chị là người trực tiếp trị liệu thành công cho hàng ngàn khách hàng có vấn đề về sức khoẻ như xương khớp, tê bì chân tay, đau cổ vay gáy… giúp cho khách hàng khoẻ hơn và đẹp lên nhờ những bí thuật về Đông y được lưu truyền lâu đời.

Ms Hằng Dương cho biết: Chị thành công nhờ tình yêu nghề rất lớn. Bởi làm đẹp Đông y dễ dàng được khách hàng chấp nhận nhưng lại rất khó ở chỗ đòi hỏi cả sức mạnh, sự khéo léo của các chuyên viên điều trị. Thế nhưng chính niềm vui, sự thoải mái và hiệu quả cho khách hàng là động lực để Ms Hằng Dương kiên trì và phát triển sâu với nghề.

Tình yêu nghề là yếu tố quyết định thành công

Kinh nghiệm và Thành tựu

Các khoá học có sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ Ms Hằng Dương

Cảm nhận của học viên

Các bước trị liệu trong làm đẹp đông y được cô Hằng chỉ dẫn rất tận tình. Bản thân tôi đã đi học ở chỗ khác nhưng không biết là thao tác chưa chuẩn sẽ khiến cho khách hàng đau mà cuối cùng lại không khoẻ lên được. Cảm ơn cô Hằng đã nắn lại kỹ thuật và giúp cho Ly tự tin với nghề của mình.

Ms Hải Ly / KTV tại Hương Xuân Spa

Nghề này rất mệt, đòi hỏi cả sức mạnh và sự khéo léo, kỹ thuật của đôi tay. Mình chọn nghề này vì nhận ra đây là dịch vụ có thể giúp cho khách hàng đẹp hơn mà lại khoẻ lên, có thể gắn bó được lâu dài với nghề mà không lo lắng, áy náy. Hôm nay sau khi kết thúc khoá đào tạo của cô Hằng mình thấy rất vui và hạnh phúc khi được nâng cao tay nghề và cùng chia sẻ đam mê làm nghề với cô và các bạn cùng lớp.

Ms Kim Cúc / KTV tại Bee Đông Y

Khoá dưỡng sinh hệ bạch huyết giúp cho tôi cập nhật được những kiến thức tổng quan về nghề và đặc biệt là giao lưu với cô Hằng – người mà tôi rất khâm phục trong ngành. Ngoài chuyên môn, cô còn hỗ trợ tư vấn tôi về cách set up spa dưỡng sinh và cách chăm sóc, tư vấn khách hàng, nắm được tâm lý của khách khi đến với dịch vụ đông y. Cảm ơn cô Hằng nhiều.

Ms Nhật Tâm / CEO Nhật Tâm Spa

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy