Chuyên gia Bùi Ánh Ngọc là một trong những Huấn luyện viên trẻ và tài năng tại Zacy Academy. Ms Ngọc từng trải qua các vị trí cao cấp ở lĩnh vực khác và khi chuyển sang ngành Thẩm mỹ, chị quyết định xuất phát từ vị trí nhỏ hơn đó là Tư vấn viên mới mục tiêu tiếp cận gần nhất với khách hàng và nắm bắt tình hình kinh doanh của từng cơ sở một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Ms Ngọc được bổ nhiệm trở thành Quản lý vận hành cơ sở, chăm sóc hơn 100 lượt khách hàng mỗi tháng với doanh số > 3 tỷ đồng. Tư duy khác biệt, lòng yêu nghề và kinh nghiệm thực chiến đa dạng là điều mà các bạn học viên sẽ nhận được trong mỗi lớp học có Ms Ngọc tham gia giảng dạy.

Ms Bùi Ánh Ngọc sẽ trực tiếp huấn luyện cho các bạn học viên trong các lớp học định hình tư duy chốt sale, các kỹ thuật chăm sóc và theo đuổi khách hàng, xử lý khiếu nại, biến khách hàng mới trở thành khách hàng trung thành, hướng dẫn khách giới thiệu khách và rất nhiều bí mật độc đáo chỉ có riêng tại Zacy Academy.

Dù ở vị trí nào, bạn cũng có thể tỏa sáng

Kinh nghiệm và Thành tựu

Các khoá học có sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ Ms Bùi Ánh Ngọc

Cảm nhận của học viên

Quyết định học lớp của chị Ngọc thật sự khiến cho mình thấy vô cùng đáng tiền luôn. Chị rất hiểu khách hàng và tất cả các những trường hợp khó trong quá trình tư vấn tại Spa của mình đều được chị hướng dẫn xử lý rất khéo léo và hiệu quả. Điều đó giúp cho mình tự tin hơn nhiều và sẵn sàng để về dạy lại cho bộ phận tư vấn viên ở cơ sở mình. Cảm ơn chị Ngọc rất nhiều.

Ms Thu Trang / CEO Lyly Beauty Spa

Nghề làm sale rất dễ nản lòng, khi khách đến và khách về mà không ra bill là một lần nản. Đôi lúc mình đã muốn bỏ đi, làm nghề khác. Quen biết Ngọc một thời gian và luôn cảm thấy năng lượng của cô ấy rất lớn, mình luôn bị thu hút và quyết định học lớp đào tạo của Ngọc. Ở đây rất nhiều case thú vị, mình học được bí quyết làm nóng tinh thần, để không bao giờ từ bỏ mục tiêu, quyết tâm về số trong mọi hoàn cảnh.

Ms Thái Hà / Saler tại Nhung Spa Clinic

Khâu khó nhất ở bên mình là tư vấn khách và chốt sale. Nhiều lúc chốt được nhưng bill thấp quá không bù được chi phí. Mình nhận thấy bất ổn nên đã liên hệ Zacy Academy và học khoá về tư vấn chốt sale cho cô Ngọc hướng dẫn. Cô rất trẻ, nhiệt tình và có kiến thức thực tế tuyệt vời. Cảm ơn Zacy, anh Thăng và cô Ngọc đã giúp Huyền tìm được những lời giải đúng và hiệu quả.

Ms Huyền Trần / CEO Himalaya Spa

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy