Ms Jess Kim – CEO của Zacy Academy – người luôn tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo, truyền động lực làm việc và chiến đấu mạnh mẽ tới đội ngũ Zacy Academy. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có Ms Jess Kim trong đội hình của mình!

Với profile cực kỳ ấn tượng, chuyên sâu, thực chiến trong ngành Thẩm mỹ, Ms Jess Kim chính là người trực tiếp đứng lớp và huấn luyện cho các chủ Spa/ thẩm mỹ viện, chia sẻ 1001 các kinh nghiệm quý báu và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách vận dụng kiến thức kinh doanh spa/thẩm mỹ để về vận hành thành công cho doanh nghiệp mình.

Đặc biệt: Ms Jess Kim chính là người trực tiếp xây dựng và vận hành hệ thống Spa/ Thẩm mỹ đạt được doanh số hơn 600 tỷ đồng/ năm – đây là một con số đáng mơ ước dành cho bất kỳ chủ Spa/ Thẩm mỹ nào. Và con số ấy hoàn toàn khả thi – Ms Jess Kim làm được và bạn cũng hoàn toàn có thể!

Học viện Zacy mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện

Kinh nghiệm và Thành tựu

Các khoá học có sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ Ms Lưu Phương

Cảm nhận của học viên

Gặp chị Kim như một cơ may lớn trong cuộc đời. Được chị hướng dẫn từng bước cơ bản để bản thân có thể Sale và sale đúng hướng, ngoài ra tự tin về đào tạo lại cho toàn bộ nhân viên của mình. Thực sự những điều áp dụng được từ các kiến thức mà chị truyền đạt mình càng vận dụng càng thấy đúng và hiệu quả. Cảm ơn chị vô cùng.

Ms Hoa Trần / CEO Daisy Beauty Spa

Khoá All-In-One quá tuyệt vời, kiến thức siêu đỉnh, thầy cô trẻ trung đáng yêu thân thiện khiến mình càng ngưỡng mộ hơn. Từ lớp này mới thấy dù là cơ sở kinh doanh còn nhỏ nhưng không thể bỏ qua những bước vận hành cơ bản, chuyên nghiệp. Kết quả kinh doanh của mình tăng 60% sau khi áp dụng các bài học từ thầy cô. Cảm ơn các giáo viên thân yêu, đặc biệt là chị Jess Kim, yêu chị lắm!

Ms Lily Võ / Lolita Nail

Rất trân trọng những giây phút được cháy hết mình cùng Ms Kim, Mr Thăng, Mr Hùng. Các HLV lúc nào cũng tràn đầy năng lượng khiến cho mình cảm thấy được lan toả những điều tích cực. Dù kinh doanh khó khăn nhưng lúc nào cũng có những cách để vượt qua. Rất ấn tượng với các bài Sale tuyệt vời từ Ms Kim, không hổ danh là Master Sale, kinh nghiệm của chị rất chi tiết và thấu đáo. Cảm ơn rất nhiều.

Ms Quỳnh Nga / Nga Spa Center

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy