vu-huong-min

Ms Vũ Hương được mệnh danh là “Phù thuỷ Tài chính” – người quản lý toàn bộ mảng tài chính cho các Tập đoàn lớn tại Việt Nam, đặc biệt chị có kinh nghiệm làm việc phong phú trong ngành Thẩm mỹ.

Tham gia học cùng Chuyên gia Vũ Hương, chủ các cơ sở làm đẹp nắm ngay chìa khoá để làm chủ dòng tiền, vận dụng linh hoạt cho cơ sở kinh doanh của mình từ những kiến thức sâu sắc, tổng quan được truyển tải dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng:

– Cung cấp bức tranh tài chính toàn cảnh ngành thẩm mỹ

– Phân tích các chỉ số tài chính cần thiết của doanh nghiệp

– Hướng dẫn lập phương án tài chính tối ưu

– Cách phát hiện lỗ hổng về tài chính ở cơ sở làm đẹp

– Cắt giảm chi tiêu khoa học, đặc biệt khi có khủng hoảng: ví dụ covid

Không ai và không điều gì đáng tin cậy hơn những con số

Kinh nghiệm và Thành tựu

Các khoá học có sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ Ms Vũ Hương

Cảm nhận của học viên

Tư duy khi làm spa với số vốn ít và nhân sự mỏng, mảng tài chính đối với Linh không quan trọng một chút nào, mình nghĩ rằng tài chính là hơi cao siêu. Nhưng thực sự trong khoá All-In-One, khi được nghe chị Hương giảng mình mới biết tài chính rất cần thiết và gần gũi, nếu có kiến thức thì sẽ tiết kiệm được chi phí rất hiệu quả.

Chị Thuỳ Linh / CEO Honey Beauty
Hoàng Ngọc Hải

Là một người học về tài chính và làm nghề trong nhiều năm, tôi rất cảm ơn chị Hương đã dành thời gian chia sẻ rất chi tiết và tâm huyết về kiến thức tài chính tổng quan cũng như kiến thức áp dụng riêng cho ngành thẩm mỹ. Rất mong sẽ có các lớp chuyên sâu hơn nữa và tiếp tục được đi học chị. Cảm ơn chị.

Anh Phương Nam / CFO Nhung Lumi Spa

Chị Hương rất tuyệt vời: cách chị giảng nhẹ nhàng và lôi cuốn. Những chủ đề tài chính khá nặng đô nhưng chị lý giải cực kì dễ hiểu. Cảm ơn chị Hương đã kiên trì với những học viên mới tiếp cận với quản trị tài chính như tôi. Rất yêu mến chị.

Chị Mai Lan / Founder Mailan Clinic

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy