tran-dinh-thang-min

Mr Trần Đình Thăng là Chủ tịch của Zacy Holdings – Tập đoàn đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nội khoa hàng đầu Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mr Trần Đình Thăng là Chuyên gia trực tiếp đào tạo chuyển giao các phác đồ thẩm mỹ cho hơn 1000 chủ Spa trên toàn quốc, góp phần xây dựng ngành Thẩm mỹ Việt Nam lớn mạnh và năng động như hiện nay.

Triết lý kinh doanh của Mr Trần Đình Thăng: “Mong muốn lớn nhất của mình là giúp được nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu kinh doanh thành công vượt trội bằng việc cung cấp dược mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ và đào tạo về kinh doanh và kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa tiên tiến. Vì vậy, mình tâm niệm luôn tạo ra giá trị cao hơn và cao nhất cho khách hàng, chừng nào mình không còn có ích cho khách hàng của mình, chừng ấy mình sẽ dừng kinh doanh”.

Tất cả những kinh nghiệm quý giá khởi nguồn từ chính đam mê, nỗ lực, tư duy khác biệt, từ triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển cao nhất của ngành thẩm mỹ sẽ được Mr Trần Đình Thăng trực tiếp chia sẻ và huấn luyện tới tất cả các anh/chị chủ Spa thẩm mỹ – để kiến tạo nền thẩm mỹ Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và thăng hoa hơn.

Kinh nghiệm 10 năm làm thẩm mỹ của tôi, giờ là của các bạn

Kinh nghiệm và Thành tựu

Các khoá học có sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ Mr Trần Đình Thăng

Cảm nhận của học viên

“Tôi khá là bất ngờ với kiến thức và năng lượng tích cực mà Mr Thăng đã chia sẻ và truyền tải và chia sẻ đến với mọi người. Ngoài ra trong khoá học thì có cả chị Lan Anh với những quy trình đào tạo chuyên môn rất hữu ích, cơ bản và cần thiết cho bất kỳ một cơ sở làm đẹp spa hay bán sản phẩm. Tôi thấy vô cùng hài lòng, khoá học này mang đến những điều còn hơn cả sự mong đợi của mình, không uổng phí.”

Ms Vân Ngọc Khánh / Founder của Ly Hao Phuong Beauty & Spa

Ấn tượng của mình với Zacy đó là các bạn rất tận tình, qua buổi học này ngoài chuyên môn mà các thầy dạy thì có nhiều cái hay và mặc dù mình đã đi học nhiều nơi khác rồi mà vẫn thấy quá nhiều lỗ hổng: vừa học về chuyên môn, về nhân sự, các chốt sale, giúp thúc đẩy khả năng cho nhân viên. Mình học từ chính cách ứng xử, cung cấp dịch vụ của nhân viên Zacy và mong muốn về đào tạo lại cho nhân viên của mình

Ms Kim Ngọc Lan / CEO của Ly Hao Phuong Beauty & Spa

Tôi là một người rất khó tính trong quá trình đi tìm sản phẩm phục vụ khách hàng. Tôi biết Zacy Academy nhờ những người bạn thân tình. Tôi quyết định đến trải nghiệm tại Zacy và hoàn toàn bị thuyết phục bởi kết quả nhận được. Ngoài sản phẩm dịch vụ mới, tôi còn được mở mang tầm nhìn từ các chuyên gia của Zacy. Những kỹ năng về chốt Sale, bí quyết để quản lý và tạo dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao

Ms Đỗ Phương Dung / CEO Vy An Spa

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy