KHÓA ĐÀO TẠO DƯỠNG SINH HỆ BẠCH HUYẾT

Biến bạn trở thành một chuyên gia về thẩm mỹ thực thụ

Xu hướng Spa Đông Y bao gồm những dịch vụ thẩm mỹ sức khỏe hiện đang là hướng đi của rất nhiều cơ sở làm đẹp bởi nhu cầu của khách hàng hiện nay không chỉ hướng tới vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải là trẻ đẹp từ bên trong.

Zacy Academy là một trong những trung tâm hàng đầu về mảng đào tạo nghề tại Việt Nam. “Khóa học Dưỡng sinh hệ Bạch huyết” trong thời gian gần đây luôn được quan tâm với số lượng người tham dự hàng trăm học viên/ khóa. 

Đây là chương trình đào tạo chỉ có tại Học viện Zacy, các phương pháp được dạy trong khóa đều là bí kíp được truyền nhiều đời trong gia tộc HỌ DƯƠNG và Zacy là đơn vị đào tạo độc quyền.

Nếu bạn đang là chủ Spa TMV, Kỹ thuật viên hay đơn giản là những người đang muốn hoạt động trong ngành thẩm mỹ thì khóa học dưỡng sinh hệ bạch huyết là khóa đào tạo dành cho bạn. Cập nhật xu hướng làm đẹp hướng đến sức khỏe, hướng đi đúng đắn để phát triển doanh nghiệp trong thời đại ngành kinh doanh thẩm mỹ đang bị bão hòa.

HỌC VIỆN ZACY MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

KINH NGHIỆM CỦA GIẢNG VIÊN

HLV (Ms) Hằng Dương

  • Giám đốc Chuyên môn – Zacy Academy
  • Giám đốc kỹ thuật trị liệu tại Infinity Clinic & Sp
  • COO (Giám đốc vận hành) cơ sở 101 Nguyễn Văn Huyên – TMV Nevada, Neva Groups
  • Trợ lý Chuyên gia đông y tại hệ thống HB spa
  • Set up mô hình Home spa như Tâm Đức, Thân Tâm Trí spa
hang duong-min

Cảm nhận của học viện

Ngô Thùy Dung

Xu hướng mới của thị trường là các dịch vụ làm đẹp thiên về sức khỏe nên mình đã quyết định tham gia “khóa học Dưỡng sinh hệ bạch tuyết“. Cơ sở của mình chủ yếu là các dịch vụ phun xăm và chăm sóc da, nếu không có thêm các dịch vụ mới hấp dẫn hơn thì khó có thể phát triển mạnh. Sau khóa học mình thu được lượng kiến thức lớn, nhờ sự hướng dẫn của HLV hiện tại mình có thể tự tin mở thêm loại hình dịch vụ mới cho cơ sở. 

Nguyễn Thu Quỳnh Trang / Giám đốc TMV Quỳnh Trang
Nguyễn Thu Hòa

Xuất phát điểm của mình là một kỹ thuật viên chuyên về da, với mong muốn mở rộng dịch vụ cho cơ sở nên mình đã tham gia khóa học. 

Gặp đúng người, học đúng thời điểm mình đã biết thêm về một loại hình dịch vụ vô cùng mới lạ hướng đến sức khỏe của con người. HLV giảng bài rất nhiệt tình và dễ hiểu, mình rất thích phần thực hành.

Lương Minh Huê / Quản lý tại Thẩm Mỹ Viện Linh Anh

Không uổng công đi từ Hải Phòng xuống Hà Nội để tham gia khóa học. Trước đây mình đã trực tiếp trải nghiệm loại hình dịch vụ này nên cảm thấy nếu mở rộng thêm dịch vụ này cho cơ sở chắc chắn sẽ thu hút thêm được khách hàng. Sau “khóa đào tạo dưỡng sinh hệ bạch huyết” mình đang bắt đầu hướng dẫn lại cho các bạn kỹ thuật viên, đã có những vị khách đầu tiên đến sử dụng và có những phản hồi tích cực.

Lê Thu Thiên Nga / Giám đốc Thẩm mỹ viện Thiên Nga

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy