KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN DA

Biến bạn trở thành một chuyên gia về thẩm mỹ thực thụ

Kỹ thuật viên chăm sóc da thường được ví như những nghệ nhân với đôi bàn tay vàng có thể xua tan mệt mỏi và tái tạo vẻ đẹp mới cho khách hàng.

Trước nhu cầu muốn nâng cao tay nghề cũng như tối ưu hóa hệ thống kiến thức chuẩn về da cho đội ngũ kỹ thuật viên hay các chủ Spa TMV. Học viện Zacy mang tới cho các bạn “khóa Đào tạo kỹ thuật viên da” được thiết kế bao gồm nhiều nội dung khác nhau. Chủ yếu xoay quanh các mục tiêu chính như: Chăm sóc, phục hồi và điều trị thẩm mỹ…

Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da liễu đào tạo các kiến thức nền tảng đến nâng cao. Khóa học sẽ bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành được đào tạo song song đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm được cơ hội làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, mang lại thu nhập cao hoặc thậm chí có thể mở Spa TMV cho riêng mình.

HỌC VIỆN ZACY MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

KINH NGHIỆM CỦA GIẢNG VIÊN

HLV (Ms) Hằng Dương

  • Giám đốc Đào tạo Chuyên môn – Zacy Academy
  • Giám đốc kỹ thuật trị liệu tại Infinity Clinic & Sp
  • COO (Giám đốc vận hành) cơ sở 101 Nguyễn Văn Huyên – TMV Nevada, Neva Groups
  • Trợ lý Chuyên gia đông y tại hệ thống HB spa
  • Set up mô hình Home spa như Tâm Đức, Thân Tâm Trí spa
hang duong-min

Cảm nhận của học viên

Kết thúc “khóa học Đào tạo kỹ thuật viên da“, cầm bằng trên tay mà thấy thời gian trôi nhanh quá. Được đồng hành cùng các bạn học viên khác và giảng viên mình cảm thấy rất vinh dự. Khóa học mang tới cho mình nhiều kiến thức có giá trị, chuyên môn cũng như tay nghề của mình được nâng lên rất nhiều. 

Cảm ơn chị Hằng và Học viện Zacy đã thiết kế một khóa học vô cùng chất lượng.

Nguyễn Thu Hoài / KTV tại Quỳnh Anh Spa

Trước khi lên làm quản lý mình cũng từng là kỹ thuật viên chuyên về da và hiện tại, ngoài việc quản lý cơ sở mình vẫn tiếp tục làm dịch vụ cho những khách quen và những người có nhu cầu muốn mình thực hiện.

Vừa muốn nâng cao tay nghề vừa muốn học cách tư vấn và chốt sale dịch vụ nên mình đã đăng ký tham gia khóa học “Đào tạo kỹ thuật viên da” và thật đúng đắn khi đăng ký học. 

Phạm Minh Tú / Quản lý Thẩm mỹ viện Ngọc Hằng
Nguyễn Thu Hòa

Cảm ơn học viện cảm ơn Chị Hằng rất nhiều, nhờ “khóa học đào tạo Kỹ thuật viên da” mà giờ tay nghề của em lên một Level mới.

Sau khóa học em đã được nhận vào làm tại Thẩm mỹ viện Mai Spa và được rất nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn để thực hiện dịch vụ. Nếu có cơ hội em sẽ tiếp tục đăng ký các lớp học chuyên sâu khác để nâng cao tay nghề của mình. 

Nguyễn Hải Anh / Kỹ thuật viên tại Mai Spa

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy