KHÓA ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN SÂU

Biến bạn trở thành một chuyên gia về thẩm mỹ thực thụ

Tham gia “khóa học Điều trị da chuyên sâu” không chỉ giúp học viên có thêm kinh nghiệm chăm sóc bản thân mà ngành nghề này còn có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Học viện Zacy là một trong những hệ thống đào tạo nghề chăm sóc da uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Không những giảng dạy về các kiến thức chuyên sâu, các xu hướng hiện đại mà còn mang tới những cơ hội việc làm quý báu cho những bạn trẻ có nhu cầu tạo dựng thương hiệu riêng cho mình.

Khóa học do các chuyên gia giàu kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm đã trị liệu thành công cho hơn 10.000 khách hàng và từng làm việc tại một trong những hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Khóa học điều trị da chuyên sâu sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết, nắm chắc chuyên môn để điều trị các loại bệnh về da như: Mụn, nám, tàn nhang, trẻ hóa da… Được tiếp cận với các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao, mỹ phẩm đặc trị, cách chăm sóc và phục hồi làn da bị thương tổn…

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ trở thành một chuyên gia về thẩm mỹ thực thụ.

HỌC VIỆN ZACY MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

KINH NGHIỆM CỦA GIẢNG VIÊN

HLV (Mr) Nguyễn Tuấn Hùng

  • Giám đốc Kinh doanh – Zacy Academy
  • Cử nhân Đại học Trung Y Dược thiên tân – Trung Quốc
  • Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại học viện quân y
  • Bác sỹ da liễu Thẩm mỹ viện Emcas chi nhánh Hà Nội
  • Giám đốc cơ sở Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada
  • Dẫn dắt cơ sở đạt mốc doanh thu 3-4 tỷ
tuan hung-min

Cảm nhận của học viện

Em đang có mong muốn trở thành kỹ thuật viên chuyên sâu về điều trị và chăm sóc da. Biết được Học viện Zacykhóa học về điều trị da chuyên sâu nên mình đã đăng ký học cùng với bạn. Trước đây mình cũng từng học về thẩm mỹ nhưng chỉ nghiêng về chăm sóc da mặt, sau khóa học này mình đã được trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng. Nhờ áp dụng những kiến thức đã học mà mình đã điều trị được các bệnh lý về da cho khách hàng như nám, tàn nhang hay mụn…

Nguyễn Quỳnh Trâm / Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mình bắt đầu làm kỹ thuật viên chăm sóc da từ năm 2016, công việc hàng ngày vẫn chỉ là chăm sóc da cơ bản và nặn mụn, cho tới khi đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu tại Zacy tay nghề của mình mới được nâng cao.

Sau khi kết thúc khóa học mình đã tự tin hơn với chuyên môn, dễ dàng nhìn đúng bệnh và lên được phác đồ phù hợp cho từng khách hàng. Tỷ lệ điều trị thành công cũng lên đến 99%.

Mai Ngọc Anh / Lê Chân - Hải Phòng

Cầm bằng trong tay mà thấy sao thời gian trôi nhanh quá, nhưng qua các buổi học mình cũng đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức, chuyên môn của mình cũng được nâng cao hơn. Trước đây mình rất sợ tư vấn cho khách hàng các bệnh lý về nám da vì chuyên môn chưa vững nhưng hiện tại mình không những tư vấn tốt mà còn có thể chốt Sale. 

Phùng Như Ngọc / Hải Hậu - Nam Định

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy