KHÓA HỌC PHUN XĂM ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Một ngành dịch vụ đang dẫn đầu thị trường

Trong ngành làm đẹp, Phun xăm luôn là dịch vụ then chốt nắm vai trò quan trọng nhất để phát triển doanh thu trong các hệ thống thẩm mỹ lớn, với tỷ lệ khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ lên tới 99.9%. Chính vì vậy, nhu cầu học nghề phun xăm này ngày càng tăng cao, không chỉ các bạn kỹ thuật viên mà những người làm chủ cũng có mong muốn được nâng cao tay nghề để phát triển doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Học viện Zacy mang tới cho các bạn “khóa học Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ chuyên nghiệp” với mong muốn tạo ra cho ngành thẩm mỹ những đôi bàn tay vàng để trang hoàng nhan sắc cho con người.

Trong khóa đào tạo Master phun xăm, học viên sẽ được tiếp xúc với những kỹ thuật phun xăm hoàn toàn mới mẻ, bắt kịp với xu hướng và nhu cầu của tất cả khách hàng. Zacy tự tin mang lại cho học viên một khóa học chất lượng chuẩn quốc tế, tạo dựng một nền tảng kiến thức vững chắc, một tay nghề kỹ thuật để đạt được mức thu nhập tương xứng. 

HỌC VIỆN ZACY MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC MASTER PHUN XĂM

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

KINH NGHIỆM CỦA GIẢNG VIÊN

HLV (Mr) Kenny Tuấn Nguyễn 

Giảng viên Phun xăm – Zacy Academy

– Cup bàn tay vàng 2019

– Cup chuyên gia phun xăm trình diễn PMU

– Kỷ lục guinness kỹ thuật phun mày chạm hạt Việt Nam

– Ban giám khảo tại giải đấu phun xăm mở rộng PMU Việt Nam

– Ban giám khảo PMU top trend chuyên môi trên da 3D

– Master đào tạo và kiêm trưởng phòng phun xăm tại hệ thống tmv Ngọc dung

– Master đào tạo tại Học viện zacy infinity hà nội

– Trưởng phòng đào tạo master phun xăm tại tmv quốc tế Nevada

Huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy khóa Master phun xăm tại Zacy Academy là Chuyên gia phun xăm tài ba. Từng đứng thuyết trình chia sẻ kinh nghiệm phun xăm và chấm thi tại nhiều cuộc thi và Hội Thảo nổi tiếng về ngành PMU và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

tuan nguyen-min

Cảm nhận của học viên

Trước khi tham gia “khóa học Master phun xăm” em đã làm 2 năm tại một cơ sở làm đẹp nhưng vì tay nghề còn non nên các sản phẩm làm ra chưa thực sự xuất sắc, chưa kể còn hỏng. Nhưng sau khi được chuyên gia hướng dẫn trong khóa đào tạo, tay nghề của em đã được nâng tầm, em biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình, biết cách tạo màu mực, vẽ chân mày phù hợp với xu hướng thị trường. Đặc biệt làm khi làm xong không bị hỏng nữa.

 

Phạm Thị Nhung / Kỹ thuật viên tại Hương Lan Spa

Vì yếu tay nghề nên không xin được việc làm, quyết định học thêm một “khóa Master phun xăm” tại Học viện Zacy hiện nay mình đã được nhận vào làm tại TMV Daisy và được mọi người khen ngợi về tay nghề. Thời gian tới mình sẽ tiếp tục học hỏi để chuyên nghiệp hơn nhưng hiện tại mình rất hài lòng về những kinh nghiệm đã có được sau khóa học.

Nguyễn Phương Linh / Kỹ thuật viên TMV Daisy

Mặc dù không thường xuyên làm cho khách hàng nhưng mình cần tăng kiến thức để phục vụ cho việc tư vấn và đào tạo những bạn kỹ thuật viên mới. Mặc dù trước đây cũng là kỹ thuật viên phun xăm, từng đi học nhiều lớp nhưng ở Zacy Academy là tuyệt vời nhất. Khóa học mang đến những kiến thức hoàn toàn mới, kỹ thuật phun môi, phun mày hiện bắt kịp xu hướng và đúng với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Vũ Minh Thư / Quản lý tại TMV Phượng Hằng

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy