KHÓA HỌC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

Quản trị tài chính – Liều thuốc ngừa bệnh của doanh nghiệp

Thực trạng đang gặp phải của các doanh nghiệp hiện nay: 

  • CEO lập kế hoạch kinh doanh sơ sài, thiếu logic, bản mô tả mục tiêu chú trọng vào 2 mục chính là doanh thu mục tiêu và dự kiến lãi dẫn đến tính khả thi trong quá trình thực hiện không cao
  • Kiểm soát dòng tiền trong doanh nghiệp yếu kém dẫn đến nhiều lỗ hổng, mất cân đối thu – chi dẫn đến dòng tiền thiếu hụt 
  • CEO không nắm được tình hình tài chính của doanh nghiệp một cách đầy đủ và toàn diện dẫn đến đưa ra kế hoạch kinh doanh vượt xa năng lực tài chính của doanh nghiệp …

Quản lý tài chính là khâu quan trọng trong nhất trong kinh doanh thẩm mỹ, quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Bạn là người đứng đầu nhưng lại không thể vạch ra một kế hoạch tài chính phù hợp, ngân sách để vượt quá khả năng của cơ sở… Hãy đăng ký tham gia ngay “khóa học Quản trị tài chính – Liều thuốc ngừa bệnh của doanh nghiệp”, Khóa học chủ yếu xoay quanh 3 vấn đề then chốt là: Lập Ngân sách – Kiểm soát Dòng tiền  và phân tích Báo cáo Quản trị.

Chương trình đào tạo được xây dựng nhằm mục đích giúp cho học viên có cái nhìn tổng thể về những nguyên tắc quản trị tài chính doanh nghiệp. Trong khóa học quản trị tài chính này sẽ có những ví dụ về các phương pháp phân tích tình hình tài chính, cách đo lường hiệu quả hoạt động cũng như đánh giá ảnh hưởng của bài toán tài chính trong các quyết định kinh doanh và đầu tư trong tương lai.

HỌC VIỆN ZACY MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

NHỮNG ĐIỀU NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

Kinh nghiệm của giảng viên

HLV (Ms) Vũ Hương 

Giám đốc Tài chính Neva Groups – Thạc sĩ Tài Chính, Đại Học Rennes 1 (Pháp)

– Giám đốc Tài chính Tập đoàn Neva; lĩnh vực hoạt động (Thẩm mỹ viện, nha khoa, mỹ phẩm, tiếng anh, dược phẩm và Thời trang)

– Trưởng phòng Tài Chính Công ty VinEcom (Thành viên Tập đoàn Vingroup) – hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử

– Kế toán Trưởng Chi nhánh Công ty Cổ phần Tara – Lĩnh vực hoạt động: Phân phối sản phẩm Điện tử (Pioneer, Philips); Điện Gia dụng (Philips, Bluestone, Carez cookware)

Cảm nhận của học viên

Khóa học quản trị tài chính1

Tài chính vốn là điểm yếu của nhiều doanh nghiệp, nếu không biết quản lý các dòng tiền, không phân bổ đều cho các hạng mục sẽ trực tiếp làm ảnh hưởng đến doanh thu cho toàn hệ thống. Những kiến thức trong khóa học quản trị Tài chính của Ms Vũ Hương với mình là vô cùng hữu ích, sau từng buổi học mình đã vận dụng ngay vào trong quản trị tài chính cho cơ sở và đã thu được những kết quả tích cực. 

Trần Anh Thư / GĐ kinh doanh Hương Lan Spa

Được cử đi học về tài chính, nói thật là trước đây mình không mấy hứng thú vì luôn nghĩ rằng tài chính là một thứ gì đó cao siêu, có phần khó hiểu và rất “Khó nhằn”. Nhưng đến với khóa học của chị Vũ Hương mình lại có suy nghĩ khác, học về tài chính khá là thú vị. Bài giảng dễ hiểu, lý thuyết có, thực hành có, những thắc mắc về vận hành tài chính của doanh nghiệp cũng được giải đáp một cách chi tiết. 

Nguyễn Hoài Nam / QL CS 1 - TMV Minh Nguyệt

“Học – Học – Học Nữa – Học mãi”, Sau khóa học quản trị tài chính tại Zacy Academy của Chị Hương tự nhiên thấy mình tự tin hơn hẳn, những kiến thức về tài chính quả thực rất hữu hiệu, nhất là đối với nhu cầu muốn mở rộng thêm chi nhánh của cơ sở mình. Các phần mềm quản lý được chị Hương tư vấn và cung cấp cho hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh thẩm mỹ viện bên mình. 

Lê Phương Anh / CEO Thẩm mỹ Viện Ngọc Anh

Đăng ký ngay để nhận thông tin về chương trình!

HOTLINE

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Zacy Academy