Zacy Academy tổ chức thành công khóa học “Sói già phố Wall” K2

Vượt qua nhiều khó khăn, buổi huấn luyện thực chiến đào tạo chuyên sâu về Sale mang tên “Sói già phố Wall ngành làm đẹp” đã chính thức được diễn ra trong 2 ngày liên tiếp là 5/7 và 6/7.

Lần đầu tiên một khoá học được tổ chức đồng thời cả 2 hình thức Offline và Online qua nền tảng Zoom. Các học viên dù đang ở xa nhưng chúng ta vẫn thật gần bên nhau, cùng tương tác và giao lưu trực tuyến với các huấn luyện viên như đang ngồi tại lớp học thực tế.

Chia sẻ từ Mr Trần Đình Thăng – Chairman Zacy Academy: “Trong tình hình dịch bệnh chưa hoàn toàn được khống chế, Zacy Academy đứng trước thử thách đó là làm thế nào tổ chức lớp học cho đầy đủ các học viên muốn tham gia mà vẫn đảm bảo tốt nhất các yêu cầu về khoảng cách của lớp. Từ đó, chúng tôi quyết định tổ chức lớp theo cả 2 hình thức, thực tế chứng minh đây là quyết định chính xác.”

Với 2 ngày huấn luyện liên tục, đội ngũ Zacy Academy rất trân trọng các bạn học viên – những anh chị chủ, quản lý Spa thẩm mỹ đã dành thời gian quý báu của mình, tham gia học tập vô cùng nghiêm túc với tinh thần cầu thị. Luôn luôn học hỏi, không ngại làm mới và vượt qua chính bản thân mình – đó là yếu tố tiên quyết của thành công.

Học viên Lại Phương chia sẻ: “Trước khi đi học, tôi đứng trước 2 sự lựa chọn là tiếp tục hay dừng lại công việc kinh doanh Spa. Ngay sau buổi học này tôi đã tìm thấy câu trả lời và có một niềm tin chắc chắn rằng mình nhất định sẽ thành công và phải thành công

Học viên Ngọc Anh: “Cảm ơn anh Thăng và Zacy đã tổ chức một khóa học tuyệt vời. Không chỉ về Sale, lớp học còn cung cấp cho những người trẻ như Ngọc Anh cái nhìn về nhân sinh quan để định hướng bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là công thức để phát triển trên con đường mà mình lựa chọn

Học viên Đỗ Mùi: “Hiện mình là Founder và CEO của hệ thống TMV 10 cơ sở Medic Skin. Những thông tin mà chị Jess Kim cung cấp ngày hôm nay rất chi tiết, rất đời. Với người làm lâu và làm sâu trong ngành thẩm mỹ như mình thì những điều chị chia sẻ lại càng có giá trị. Kiến thức nhận được vượt xa với số học phí bỏ ra, mình sẽ tiếp tục tham gia vào các khoá tiếp theo của Zacy Academy.”

Và còn rất nhiều những chia sẻ chân thành từ các học viên của “Sói già phố Wall ngành làm đẹp” K2.

Và đặc biệt, người dẫn dắt chính trong 2 buổi học vừa qua – CEO Jess Kim – người sở hữu doanh số 600 tỷ/ năm, người đã đào tạo cho hơn 500 nhân sự trong ngành Thẩm mỹ, chị dành những lời cảm ơn chân thành nhất: “Niềm hạnh phúc của người làm đào tạo không chỉ là những ánh mắt, nụ cười và những lời cảm ơn tại đây mà thành quả của tôi chính là được nhìn thấy thành công của các bạn trong thời gian sớm nhất ngay sau khoá học này. Cảm ơn tất cả các học viên thân yêu.

Một số hình ảnh của khóa học:

Khóa học Sói già phố Wall K2

Khóa học Sói già phố Wall K2

Khóa học Sói già phố Wall K2

Khóa học Sói già phố Wall K2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *